Giới Thiệu VIETPOINTER

VietPointer

Được thành lập từ năm 2009, VietPointer tập trung vào mảng phát triển phần mềm quản lý cho các khách hàng trong nước và đồng thời gia công phần mềm cho các đối tác nước ngoài. Với sự tín nhiệm của khách hàng trong những năm qua, VietPointer đã phát triển với một tốc độ nhanh và bền vững để từng bước hướng tới mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp phần mềm hàng đầu của Việt Nam.

Đam mê

Với một đội ngũ tài năng và kinh nghiệm VietPointer cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ tin cậy và cạnh tranh về giá thành. Bằng việc cập nhật và sử dụng những công nghệ, quy trình tiên tiến nhất VietPointer đảm bảo thông tin hiệu quả, hỗ trợ nhanh chóng để tạo ra sản phẩm với chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Chuyên Nghiệp

VietPointer có quan mối quan kệ khăng khít với các khách hàng và đối tác ở Việt Nam, Pháp và Châu Âu thông qua những dự án thành công. Luôn hiểu rằng “Làm hài lòng khách hàng” là yếu tố quyết định cho sự thành công của công ty, chúng tôi tiếp tục hoàn thiện kỹ năng và quy trình hỗ trợ để giúp mang lại cho khách hàng những giá trị thiết thực từ việc sử dụng sản phầm của mình.
lamp
draw

Sản Phẩm Dịch Vụ

Phát Triển Phần Mềm

Chúng tôi đầu tư vào các hệ thống phần mềm quản lý để cung cấp cho các khách hàng trong nước. Bằng việc sử dụng các sản phẩm của VietPointer, khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí, giúp cho tăng hiệu quả trong hoạt động của công ty. Ngoài ra, VietPointer cũng cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm đặc chủng theo yêu cầu của các tổ chức và doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Cung cấp đội phát triển

Khách hàng có nhu cầu phát triển một hệ thống lớn và thiếu nhân lực? Chúng tôi cung cấp đội ngũ phát triển chuyên nghiệp và sẵn sàng tham gia cùng với đội ngũ sẵn có của khách hàng. Đảm bảo việc tích hợp và thích nghi nhanh nhất với dự án mới để tạo ra sản phẩm có chất lượng cao và tiết kiệm chi phí.

Tích hợp, Triển khai & Bảo trì

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tích hợp và bảo trì phần mềm. Công việc bao gồm triển khai các phần mềm đã được phát triển ở những điểm khách hàng yêu cầu, cấu hình phần mềm để đảm bảo cho hệ thống chạy tốt trong hạ tầng có sẵn của khách hàng. Phần mềm sau đó được bảo trì thường xuyên trong thời gian hợp đồng để cập nhật những tính năng mới và vá những lỗ hổng bảo mật.

Kỹ năng

90

MOBILE

IOS, Android, ReactNative, NativeScript

90

WEB

PHP, AngularJS, ReactJS, JSP, JSF

80

DESIGN

UI/UX Design

90

DATABASES

OracleDB, SQL Server, MySql, Postgres, Sqlite

70

OPENSOURCE

C/C++, Java

60

METHODS/PRACTICES

Agile, DevOps

LIÊN HỆ

110 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân
Hà Nội, Việt Nam

(0084) 2435683863
[email protected]